Giải pháp vệ sinh cho nhành công nghiệp gia cầm

Giải pháp vệ sinh cho nhành công nghiệp gia cầm - Phương pháp Hygisoft kết hợp sức mạnh của hai mới lạ

Ngày đăng: 13-03-2019

462 lượt xem

GIẢI PHÁP VỆ SINH CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP GIA CẦM
 
Phương pháp Hygisoft kết hợp sức mạnh của hai mới lạ: chất khử trùng Hygisoft (Polyhexamethylen guanidium hydrochloride, PHMG) và chất tẩy rửa Farm Cleaner và phục vụ để tạo ra môi trường sạch sẽ và lành mạnh ở các giai đoạn khác nhau của chăn nuôi gia cầm.
Hygisoft là một chất khử trùng mới rất hiệu quả hoạt động ở nồng độ thấp chống lại vi khuẩn, virus, nấm mốc và nấm. Nó không mùi và không màu; độ pH của nó gần trung tính. Khả năng cung cấp một bảo vệ diẹt khuẩn dài hạn của nó làm cho Hygisoft khác biệt với nhiều chất khử trùng khác có sẵn trên thị trường. Ngoài ra trái ngược với nhiều sản phẩm khác, Hygisoft thân thiện với môi trường và không chứa bất kỳ chất độc hại nào. Việc sử dụng Hygisoft để khử trùng nguồn cung cấp nước giúp giải quyết vấn đề ăn mòn, thường xảy ra khi sử dụng các chất khử trùng thương mại khác.
Biochic đại diện cho một loại hoàn toàn mới của este tự nhiên dựa trên chất tẩy rửa. Nó đã được phát triển đặc biệt cho các trang trại gia cầm và rất hiệu quả trong việc loại bỏ chất thải hữu cơ ra khỏi cơ sở. Biochic có thể được áp dụng bằng cách sử dụng áp lực cao hoặc bất kỳ phương pháp thông thường khác. Biochic an toàn cho người dùng và thân thiện với môi trường. Nó có thể phân huỷ sinh học ở mức +3 - +5 C.
Fog +, thành phần thứ ba của phương pháp Hygisoft, phục vụ để tạo điều kiện phân phối
Hygisoft bằng cách sử dụng thiết bị phun sương.
H5N1: Hygisoft đã được thử nghiệm rộng rãi chống lại vi khuẩn, vi rút, nấm và tảo. Một thử nghiệm chống lại vi-rút cúm đã được thực hiện và PHMG giết chết cả vi-rút cúm gây bệnh ở mức độ thấp và cao. Với lượng virus đủ để kiểm tra hiệu quả đối với mỗi loại virus cho thấy việc kiểm tra virus cúm cùng nhóm như H5N1 thể hiện là PHMG sẽ giết tất cả chúng. Không thể kiểm tra H5N1 sống vì không có quốc gia nào cho phép kiểm tra nó, bởi vì nó được công nhận là nguy hiểm như vũ khí hóa học.
 
GIẢI PHÁP VỆ SINH CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP GIA CẦM
 
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
1. ẤP NỞ
1.1 Ấp trứng
Công nghệ hiện đang được sử dụng đòi hỏi phải xử lý trứng nở với formalin hoặc kali permanganat. Phun trực tiếp hoặc phun sương khay đựng trứng với 1% Hygisoft mang lại hai ưu điểm so với công nghệ hiện nay:
Cho phép tránh sử dụng hóa chất độc hại, chẳng hạn như formalin và kali permanganat. Cho phép bảo vệ trứng chống lại nhiễm bẩn trong suốt thời gian ấp (2-3 tuần), vì Hygisoft cung cấp tác dụng diệt khuẩn lâu dài.
1.2. Máy ấp trứng và các thiết bị, tường và sàn khác
Rửa máy móc và thiết bị sau mỗi lần sử dụng với Biochic. Sau đó phun hoặc sương mù bề mặt khô với 2% Hygisoft.
Quy trình tương tự nên được áp dụng cho vệ sinh phòng Máy nở. Sau khi rửa bằng Biochic, pun sương mù 2% Hygisoft trong 30 phút (khoảng 10 lít dung dịch cho 1000 m3). Trước khi bắt đầu khử trùng, hãy đảm bảo sàn và tường khô sau khi vệ sinh.
2. Chuồng/Nhà gà đẻ
Gà đẻ được nuôi trên lồng hay trên sàn.
2.1. Lồng
Rửa lồng bằng Farm Cleaner mỗi 16-18 weeks (3 lần trong năm). Sau khi vệ sinh đúng quy trình, phun sương 10 lít hay 10% dung dịch Hygisoft (trộn 1 lít Hygisoft và 1 lít Fog+ với 8 lít nước) cho 1000 m3.
2.2. Sàn
Sau khi loại bỏ vật liệu hữu cơ khô từ sàn nhà, rửa sàn bằng Farm Cleaner. Sau đó, phun sương mù 8 lít 10% Hygisoft cho 1000m³ (trộn 0.5 lít Hygisoft và 0.5 lít Fog+ với 7 lít nước).
3. Chuồng gà thịt
Thông thường gà thịt được nuôi trong chu kỳ 5 tuần. Làm sạch và khử trùng chuồng trại giữa mỗi chu kỳ. Quy trình này tương tự như quy trình được mô tả trong 2.2. Xin lưu ý rằng việc khử trùng phải được thực hiện sau khi lớp mùn cưa mới đã được rải.
4. Hệ thống cung cấp nước
Khử trùng hệ thống cấp nước được thực hiện giữa các chu kỳ nuôi gà thịt. Chạy nước chứa 1% Hygisoft qua hệ thống nước qua đêm.
5. Thiết bị khuyến nghị
Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy phun sương như Pulsfog hoặc máy phun sương tương tự hoặc điện. Để xử lý trại sản xuất giống, trứng và thiết bị, chúng tôi khuyến nghị dùng thiết bị phun sương lạnh sương mù điện. Để xử lý chuồng gà đẻ và gà thịt, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bộ phun sương nhiệt. Để khử trùng nhà xưởng, đặt một máy phun sương ở giữa phòng là đủ.
6 Sản phẩm
Hygisoft cho ngành công nghiệp gia cầm được phân phối ở nồng độ 4% hoạt chất (PHMG).
Có sẵn trong thùng 5 lít, 10 lít, 200 lít và 1000 lít.
Đánh Giá Trung Bình

5.0

(3 đánh giá)
5
3Rất hài lòng
4
0Hài lòng
3
0Bình thường
2
0Dưới trung bình
1
0Thất vọng